Băng Ron

Băng Ron
Ngày đăng: 12/07/2023 08:01 AM

Có thể bạn chưa biết nhưng băng rôn là một trong những giải pháp truyền thông cực kỳ tiết kiệm mà lại hiệu quả. In băng rôn không tốn kém quá nhiều chi phí mà có thể mang tới những hiệu ứng truyền thông khá tốt cho các chiến dịch marketing. Vì thế, các dịch vụ in băng rôn giá rẻ đang được khá nhiều đơn vị triển khai. Dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại Quảng Cáo Hồ Anh Vũng Tàu đã và đang được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn. 

Băng rôn là gì?
Băng rôn hay trong tiếng anh còn gọi là Bandroll là một hình thức quảng cáo mà chúng ta thường sử dụng trong các chương trình, sự kiện. Băng rôn thường được in trên các nền chất liệu khác nhau. Các đơn vị sản xuất, hỗ trợ sự kiện, chương trình thường sử dụng băng rôn để truyền tải những thông điệp quan trọng đến tất cả mọi người. Băng rôn có thể được in dưới nhiều kích thước khác nhau. Các đơn vị có thể treo băng rôn ở khắp mọi nơi, càng là vị trí thu hút sự chú ý của nhiều người càng tốt. 

 

Thông thường, khi in ấn băng rôn, người ta thường lựa chọn những chất liệu dễ bắt mực và dễ làm nổi bật nội dung. Bạn có thể tham khảo chất liệu sử dụng để in băng rôn ở dưới đây. 

Chất liệu in băng rôn được sử dụng phổ biến
Băng rôn được sử dụng để đặt tại các vị trí ở ngoài trời. Do đó, chất liệu sử dụng để in băng rôn quảng cáo thường khá được chú trọng. Hiện nay, có một số chất liệu được sử dụng để in băng rôn, ví dụ như bạt hiflex, vải, PP, PVC, canvas… Mỗi loại chất liệu sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Hiện tại, chất liệu bạt hiflex đang được sử dụng nhiều nhất bởi những ưu điểm như: độ bền cao, chi phí thấp, có thể chống lại các tác nhân ngoài trời… 

Khổ in băng rôn càng lớn thì càng yêu cầu chất liệu sử dụng càng tốt để có thể tồn tại lâu hơn ở điều kiện mưa gió ngoài trời. Vậy, khổ in băng rôn thường được sử dụng hiện nay là bao nhiêu? 


Khổ in băng rôn
Khổ in băng rôn khá đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như mục đích sử dụng băng rôn. Tuy nhiên, các khổ in băng rôn thường sẽ được chia thành 2 loại:

Khổ in băng rôn dọc: Khổ in băng rôn dọc thường sẽ có kích thước rộng x dài tương ứng 0.8 x 1.6 m, 0.8 x 2 m… Chiều rộng hầu như được cố định khoảng 0.8 m.  
Khổ in băng rôn ngang: Khổ in băng rôn ngang thường sẽ có kích thước rộng x dài tương ứng 0.8 x 3 m hoặc 1 x 5 m… Tùy theo từng vị trí mà các bạn có thể sử dụng các loại kích thước khác nhau. 
Khổ in băng rôn và độ dày của băng rôn thường sẽ tỉ lệ thuận với nhau. Không chỉ vậy, độ dày của băng rôn lại phụ thuộc vào chất liệu sử dụng in băng rôn. 


Độ dày của băng rôn
Độ dày của băng rôn sẽ khác nhau khi chúng ta sử dụng những chất liệu khác nhau. Một số chất liệu như bạt Hiflex, PP… thường có độ dày khá lớn. Trong khi đó, các loại chất liệu khác như vải, canvas, PVC… lại có độ dày thấp hơn. Các băng rôn có độ dày lớn thường sẽ có độ bền tốt hơn, có khả năng chịu được các tác nhân gây hại trong điều kiện môi trường bên ngoài hơn. 

Công dụng của băng rôn đối các các doanh nghiệp
Băng rôn thường được sử dụng chủ yếu bởi các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Doanh nghiệp sử dụng băng rôn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc quảng bá chính tên tuổi của doanh nghiệp. Thống kê cho thấy, băng rôn là hình thức quảng bá quyết định hơn 50% lợi nhuận của một doanh nghiệp. Cùng với chi phí cực kỳ tiết kiệm so với các phương thức quảng cáo khác, băng rôn đang được các doanh nghiệp sử dụng khá nhiều trong các chiến dịch marketing, bán hàng.
Không chỉ trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới ra mắt thị trường mà băng rôn còn được sử dụng để:

Thúc đẩy sự nổi tiếng của một sự kiện.
Thu hút sự quan tâm của ngày càng nhiều khách hàng. 
Mang những thông tin mới nhất về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi tới khách hàng. 
Đóng góp không nhỏ vào quá trình phát triển doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp. 
Thể hiện môi trường văn hóa, sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp 
Tuy băng rôn có khá nhiều tác dụng đối với quá trình hình thành và hoạt động của một doanh nghiệp nhưng bên cạnh đó chúng cũng có những nhược điểm nhỏ. Một số ưu điểm và nhược điểm của băng rôn dưới đây sẽ khiến bạn có cái nhìn hoàn chỉnh hơn về giải pháp quảng bá này. 

Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng băng rôn
Bạn muốn in băng rôn để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp nhưng còn phân vân về hình thức quảng bá này? Những ưu điểm và hạn chế khi sử dụng băng rôn dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng hơn về hình thức quảng bá này, giúp bạn có lựa chọn chính xác hơn. 


Ưu điểm khi sử dụng băng rôn
Như đã chia sẻ ở trên, băng rôn có khá nhiều ưu điểm, nó có thể giúp doanh nghiệp bán hàng, tăng doanh thu và tạo nên độ nhận thức về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể biết, quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hơn. 

Không chỉ vậy, so với các hình thức marketing khác, băng rôn cũng được cho là một hình thức quảng bá khá tiết kiệm. Chúng không tiêu tốn quá nhiều chi phí của doanh nghiệp mà hiệu quả thì được đánh giá là khá ổn. Với hình thức quảng bá này, bất cứ ai cũng có thể thực hiện, không cần sử dụng quá nhiều mối quan hệ và tài nguyên mà khách hàng vẫn có thể ghi nhớ và tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ. 

Thêm vào đó, băng rôn có tính linh hoạt và tính sáng tạo đáng nể. Nếu chúng ta biết cách lựa chọn, thiết kế và đưa những thông điệp thú vị vào băng rôn, nó thực sự sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. 


Nhược điểm khi sử dụng băng rôn
Mặc dù băng rôn đã thể hiện rất tốt công dụng của nó nhưng bên cạnh đó, khi sử dụng băng rôn để quảng bá, các doanh nghiệp cũng cần lưu ý về vấn đề pháp lý. Không phải băng rôn nào cũng được phép treo ở ngoài trời. Doanh nghiệp cần phải nắm rõ các quy định pháp lý về việc treo băng rôn để phòng tránh những trường hợp không hay xảy ra. 

Hơn nữa, mặc dù băng rôn có khả năng tiếp cận được rất nhiều khách hàng nhưng trong đó không phải khách hàng nào cũng là khách hàng mục tiêu. Vì vậy, doanh nghiệp có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để đánh giá đâu là khách hàng mục tiêu và đâu là khách hàng tiềm năng và đâu là khách hàng qua đường. 

Các loại băng rôn phổ biến trên thị trường
Băng rôn không chỉ có duy nhất một loại dùng để treo ở môi trường ngoài trời mà có khá nhiều loại khác được sử dụng để dán. Các loại băng rôn có thể được in từ giấy keo, giấy PP, giấy WP – 120 MNNL TQ C030A6 hoặc giấy PP 150g TQ Paper Matt WP-150 MNN C030A4. Đối với bất cứ chất liệu nào, các đơn vị in ấn cũng phải sử dụng loại mực in chuyển nhiệt để băng rôn có độ bền cao hơn. 


Trên thị trường hiện nay, nếu các bạn để ý một chút thì hoàn toàn có thể thấy có khá nhiều loại băng rôn phổ biến, ví dụ như: 

Băng rôn màng bóng có keo dán: Băng rôn màng bóng có keo dán thường được dùng để dán vào một bề mặt nào đó. Người ta thường sử dụng loại băng rôn này để làm poster quảng cáo hay làm decal dán vào các bề mặt nổi bật, thu hút được nhiều người quan tâm. 
Băng rôn màng mờ có keo dán: Băng rôn màng mờ có keo dán thường có màu sắc kém tươi hơn so với các loại băng rôn khác. Tuy nhiên, ưu điểm của loại băng rôn này là không bị phản sáng khi ánh sáng chiếu vào. Do đó, loại băng rôn này được sử dụng trong các sự kiện sân khấu hoặc trong trang trí nội thất. 
Băng rôn không có keo dán: Băng rôn không có keo dán thường được sử dụng để đặt vào trong khung tranh hoặc sử dụng để làm stander. 
Hầu hết các loại băng rôn đều hướng tới cách sử dụng ở ngoài trời. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn các loại băng rôn được sử dụng ở trong nhà. Các loại băng rôn sử dụng trong nhà thường được in trên các chất liệu thông thường để thể hiện được rõ nét màu sắc cũng như hình ảnh hơn. 


Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà khách hàng có thể lựa chọn băng rôn in trong nhà hay ngoài trời, băng rôn có keo dán hay chưa có keo dán, băng rôn màng bóng hay băng rôn màng mờ. Dù với loại băng rôn nào, Quảng Cáo Hồ Anh cũng có thể hỗ trợ các bạn thiết kế cũng như in ấn một cách đẹp và hoàn chỉnh nhất. 

Thiết kế băng rôn như thế nào hợp lý?
Không phải khách hàng nào đến với Quảng Cáo Hồ Anh cũng có sẵn bản thiết kế để in ấn ngay. Có nhiều khách hàng đến với Quảng Cáo Hồ Anh và rất cần sự hỗ trợ của chúng tôi trong việc thiết kế băng rôn. Với đội ngũ nhân viên thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những mẫu băng rôn cực kỳ độc đáo và đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

Tiêu đề băng rôn: Tiêu đề băng rôn ngắn gọn, được đặt ở vị trí bắt mắt và dễ nhìn. Tiêu đề bắt buộc phải thể hiện được nội dung của băng rôn một cách rõ ràng nhất. 
Thông điệp của băng rôn: Thông điệp của băng rôn nên được thể hiện một cách mạch lạc, chính xác, càng ngắn gọn và thu hút càng tốt. phần thông điệp bằng nội dung không nên nhiều hơn 30% diện tích của băng rôn. 
Màu sắc: Màu sắc phải hài hòa, nổi bật để dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, màu sắc vẫn phải tuân thủ quy tắc, đồng bộ với sản phẩm, dịch vụ. 
Hình ảnh: Hình ảnh là yếu tố quan trọng, có thể thay thế hoàn toàn nội dung mà lại khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú hơn. Do đó, hầu hết các băng rôn của Quảng Cáo Hồ Anh đều khá chú trọng vào phần hình ảnh. 

Băng rôn có đẹp và nổi bật nhưng không được treo ở vị trí phù hợp cũng khó có thể thu hút được nhiều người xem. Vậy vị trí treo băng rôn như thế nào, kích thước ra sao thì sẽ thu hút được nhiều người xem hơn? 

Các bạn có thể treo băng rôn ở những vị trí đông người qua lại như ngã tư, ngã ba, trung tâm thương mại… Tuy nhiên, có một số vị trí, để treo băng rôn bạn cần phải có được sự cho phép của cơ quan nhà nước. Do đó, hãy lưu ý điều này. 

Băng rôn nên được treo ở các vị trí bắt mắt và được sự cho phép của cơ quan nhà nước
Băng rôn nên được treo ở các vị trí bắt mắt và được sự cho phép của cơ quan nhà nước
Ngoài việc nắm được các thông tin cơ bản về băng rôn, ưu điểm cũng như nhược điểm của băng rôn, các bạn cần phải tìm được một địa chỉ in băng rôn uy tín, chất lượng mà giá thành lại hợp lý. Nếu bạn đang ở khu vực phía Nam, chắc chắn Quảng Cáo Hồ Anh là địa chỉ số 1 mà các bạn có thể tham khảo. 

In Quảng Cáo Hồ Anh– Đơn vị in băng rôn giá rẻ Vũng Tàu
Quảng Cáo Hồ Anh là xưởng in băng rôn uy tín tại thành phố Vũng Tàu. Đơn vị chúng tôi đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm trước đây. Cho tới nay, chúng tôi vẫn đang được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Quảng Cáo Hồ Anh không chỉ triển khai các dịch vụ in băng rôn thông thường mà còn triển khai các dịch vụ in băng rôn lấy liền cho các khách hàng có nhu cầu gấp gáp.

Sở hữu hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, hoạt động bền bỉ, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Trong suốt thời gian hoạt động, Quảng Cáo Hồ Anh luôn được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi không quá chú trọng vào số lượng mà đặt chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo mỗi chiếc băng rôn đều làm khách hàng hài lòng. 


Không chỉ vậy, Quảng Cáo Hồ Anh còn thường xuyên tối ưu hóa chi phí in ấn băng rôn để đảm bảo mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá in băng rôn tại Quảng Cáo Hồ Anh sẽ thay đổi theo thời gian. Chúng tôi không áp đặt mức giá cố định mà sẽ thay đổi khi thời giá thị trường thay đổi. Do đó, những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in băng rôn của chúng tôi có thể liên hệ tới hotline  để được tư vấn chi tiết và lấy báo giá in băng rôn một cách sớm nhất. 

Quy trình đặt in băng rôn nhanh chóng tại Quảng Cáo Hồ Anh
Là một xưởng in băng rôn tại TPHCM, chúng tôi không chỉ mang tới cho các khách hàng sản phẩm chất lượng mà còn mang tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Để các bạn cảm thấy hài lòng nhất khi đến với Quảng Cáo Hồ Anh, chúng tôi luôn triển khai dịch vụ in băng rôn theo các bước dưới đây: 

Bước 1: Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng từ tổng đài, hotline, facebook, gmail…
Bước 2: Các nhân viên có chuyên môn về lĩnh vực in ấn sẽ liên hệ với khách hàng có nhu cầu để tư vấn theo nhu cầu của khách hàng. 
Triển khai dịch vụ in băng rôn theo từng bước, khách hàng sẽ chủ động hơn trong công việc
Triển khai dịch vụ in băng rôn theo từng bước, khách hàng sẽ chủ động hơn trong công việc
Bước 3: Nhân viên sẽ báo giá in băng rôn theo từng yêu cầu của khách hàng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng đơn giản hay phức tạp mà mức giá sẽ không giống nhau. 
Bước 4: Khách hàng và Quảng Cáo Hồ Anh sẽ trao đổi chi tiết hơn về quá trình thiết kế (nếu khách hàng chưa có thiết kế) và quá trình in ấn, bao gồm các thông tin về màu sắc, hình ảnh, nội dung, kích thước, chất liệu, khổ in, số lượng, thời gian giao hàng… Khách hàng cũng sẽ tiến hành đặt cọc luôn sau khi thảo luận xong. 
Bước 5: Bên Quảng Cáo Hồ Anh chúng tôi sẽ gửi mẫu thiết kế demo hoặc gửi mẫu băng rôn bản thử trước khi tiến hành in ấn hàng loạt cho khách hàng để khách hàng duyệt. 
Bước 6: Khách hàng duyệt sẽ tiến hành in ấn, chưa duyệt chúng tôi sẽ sửa lại để phù hợp với yêu cầu của khách hàng hơn. 
Bước 7: Sau khi khách hàng duyệt thiết kế và mẫu in ấn, Quảng Cáo Hồ Anh sẽ tiến hành in ấn hàng loạt để có thể giao hàng cho khách hàng đúng hẹn. 
Bước 8: Quảng Cáo Hồ Anh giao hàng, khách hàng nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại. 
Như vậy, khách hàng luôn cảm thấy ưng ý với cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Là một đơn vị lớn, uy tín trên thị trường, Quảng Cáo Hồ Anh luôn làm tốt nhiệm vụ của mình. Khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ tới hotline 0918 146 046 để được tư vấn sớm nhất nhé!

Hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án!

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline