Bạt xếp

Bạt xếp
Ngày đăng: 12/07/2023 07:59 AM

Mái xếp hay còn được gọi nhiều cái tên như: Mái xếp bạt kéo, mái xếp lượng sống, mái bạt xếp, mái xếp di động là loại mái che nắng mưa có thể thay đổi vị trí nhằm tìm kiếm không gian thoáng mát tự nhiên. 

Mái xếp là một loại mái che được sử dụng rộng rãi trong xây dựng để bảo vệ khỏi ánh nắng, mưa và gió. Mái xếp có thiết kế đơn giản với các tấm vật liệu xếp lớn chồng lên nhau để tạo ra một không gian che chắn.

Ứng Dụng của máy xếp 

Mái xếp có nhiều ứng dụng khác nhau, từ những công trình nhỏ như nhà kho, nhà vệ sinh công cộng, đến những công trình lớn như nhà xưởng, nhà ga, sân vận động. Mái xếp được ưa chuộng bởi tính đơn giản, nhanh gọn trong việc lắp đặt, giá thành thấp và khả năng chịu tải tốt.

Chất liệu mái xếp

Các tấm vật liệu xếp thường được làm từ các loại vật liệu như thép, nhôm hoặc nhựa PVC. Các tấm này được xếp lên nhau và được giữ chắc bởi các hệ thống khung kết cấu bằng thép hoặc nhôm. Mái xếp có thể được thiết kế với kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mái xếp cũng có thể được trang bị thêm các thiết bị như hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông gió để tăng cường tính tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng.

Tổng quan, mái xếp là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để bảo vệ không gian khỏi tác động của thời tiết và các yếu tố bên ngoài.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline